0 - 120,000 đ        

Mua nước rửa xe bọt tuyết ở đâu tốt và uy tín?

Bất luận bạn muốn tự mình vệ sinh xế yêu hay mở tiệm làm dịch vụ rửa xe thì nước rửa xe dĩ nhiên sẽ là thứ vật liệu được điền tên đầu tiên vào danh sách cần mua sắm. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua dung dịch rửa xe, những hướng dẫn dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.

Xem các sản phẩm nước rửa xe tại: https://goo.gl/mo3nhQ​

Tư vấn chọn mua nước rửa xe bọt tuyết

Nước rửa xe bọt tuyết nào tốt? - Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không hẳn vậy. Chưa chắc cứ bỏ ra nhiều tiền sẽ có được sản phẩm chất lượng. Bởi dung dịch rửa xe tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Để chọn mua nước rửa xe chuyên dụng, bạn cần nắm được:

- Nhóm phân phúc cao cấp: Nước rửa xe ô tô có giá cao, chất lượng tốt, chuyên dùng cho những tiệm chuyên nghiệp, hoặc các khách hàng muốn "xế" của mình được chăm sóc tối ưu nhất.

- Nhóm phân khúc tầm trung: Nước rửa xe máy có chất lượng ổn, tuy nhiên thương hiệu không quá nổi tiếng, và hay dùng trong những cơ sở bán chuyên

- Nhóm phân phúc bình dân: Dung dịch rửa xe giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng và hiệu quả vệ sinh vẫn đảm bảo, tuy nhiên nồng độ không đậm đặc.

Một vài loại nước rửa xe chuyên dụng hiện nay

- Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo 1000ml : Thương hiệu đến từ Đức, nổi tiếng vì mùi thơm tự nhiên, nồng độ đậm đặc và khả năng làm sạch hoàn hảo. Tuy nhiên chúng thường hết hàng và việc mua sản phẩm không dễ dàng.

- Nước rửa xe máy Sumo: Thường được những khách hàng rửa xe tại gia tin dùng. Sản phẩm giá rẻ, mùi thơm, vệ sinh cực sạch và có khả năng chống gỉ cực tốt.

- Nước rửa xe Maxrider: Thương hiệu nội địa mới, tuy nhiên chất lượng lại hoàn toàn vượt trội, thích hợp dùng cho cả ô tô, xe máy.

Ngoài ra, hiện nay, nước rửa xe không cần lau ( xem tại: http://bit.ly/2QuaAll )khá được ưa chuộng bởi rửa xe nhanh, hiệu quả mà không cần nhiều dụng cụ rửa xe. Công nghệ này vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đồng thời tăng doanh thu vào những dịp cao điểm.

Để được tư vấn kỹ hơn về nước rửa xe công nghệ cao, bình bọt tuyết chuyên dụng,... hãy gọi ngay cho Tahico qua số: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 nhé!

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm